Run for your life – CHẠY CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

CHƯƠNG TRÌNH CHẠY BỘ ‘‘XGYM – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHOẺ NGƯỜI DÂN NGHỆ’’ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VINH

“Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”, hưởng ứng triết lý sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 3/3, tại thành phố Vinh, Công ty Thể thao XGYM tổ chức chương trình ngày hội kêu gọi toàn dân tập thể dục thể thao.

Chương trình đã thu hút đông đảo người dân tham gia hưởng ứng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, ngành nghề mọi người cùng nở những nụ cười rạng rỡ, hồ hởi kêu gọi người dân quan tâm hơn đến việc tập luyện, rèn luyện thể chất như lúc sinh thời Bác Hồ từng căn dặn.

Theo ông Bùi Đức Thái – TGĐ Công ty Thể thao XGYM, hơn 4 năm hình thành, xây dựng và phát triển, XGYM đã có mặt tại 38 tỉnh thành với hơn 60 trung tâm thể dục thể thao đa dạng phân khúc và thương hiệu bình dân, trung cấp, cao cấp. Cung cấp đa dạng các loại hình: Gym, yoga, zumba, boxing …mỗi ngày đón trên 11.000 lượt khách tham gia luyện tập. Với tinh thần ‘‘Sức khỏe là vàng – Có sức khỏe là có tất cả’’, thông qua chương trình Công ty chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa này đến cộng đồng hãy đồng hành, tin tưởng XGYM chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội./.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *