THIẾT KẾ PHÒNG TẬP GYM TẠI NHÀ

Bạn không muốn đến những phòng gym đông người và chật chội nhưng bạn vẫn muốn tăng cường sức khỏe. Nếu như vậy bạn không còn cách nào khác là tập luyện tại nhà. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng tập gym tại nhà ?

Thiết kế phòng tập gym tại nhà

Cuộc sống ngày càng bận rộn bạn luôn bị cuốn theo lối sống gấp gáp và hối hả này thì việc tập luyện tại các phòng tập gym hay các phòng tập thể hình là điều rất khó. Việc tạo cho mình một không gian tập luyện riêng tại ngay ngôi nhà bạn sẽ là một điều tuyệt vời. Nhưng lại rất khó để tạo được một không gian rộng rãi để luyện tập. Dưới đây là một số cách trang trí giúp phòng gym trong nhà của bạn trở nên đẹp và rộng rãi hơn.

Nhắc đến phòng tập gym là bạn nhắc đến một căn phòng xung quanh toàn gương dài bao phủ cùng với đó là những thiết bị luyện tập như giàn tạ, máy chạy bộ… cùng với đó là những môn thể thao đi kèm như yoga hay aerobic. Sẽ rất khó nếu bạn muốn toàn bộ chức năng của phòng gym sẽ là phòng tập của bạn với chỉ diện tích hay một không gian chật hẹp. Nhưng đối với Xgym Việt Nam thì chuyện đó là hoàn toàn có thể. Hãy cùng chúng tôi biến căn nhà chật hẹp của bạn thành một phòng tập gym chuyên nghiệp nhé.

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý rằng những thiết bị trong nhà của bạn phải được đảm bảo an toàn, chắc chắn và dễ dàng di chuyển.

– Trong không gian chật hẹp đó bạn không nên cố gắng nhồi nhé quá nhiều thiết bị, thay vào đó là các loại máy tập đa năng, nhỏ gọn. Một giá để đồ nơi bạn có thể đặt những dụng cụ nhỏ để lấy và cất đi một cách dễ dàng

– Bạn nên cho một tấm gương dài trong phòng tập của ngôi nhà bạn nó sẽ tạo cảm giác phòng tập của bạn lớn hơn và bạn có thể dễ dàng kiểm tra các động tác của bạn khi tập. Nó chính là động lực giúp bạn có thể hăng say hơn khi tập luyện.

– Kể cả với một không gian nhỏ hẹp trong phòng khách bạn cũng có thể tập luyện với yoga một cách dễ dàng trước màn hình tv.

– Khi tập luyện thì việc bạn sắm cho mình một chiếc dàn âm thanh tốt với những bài hát bạn yêu thích nhất ( chú ý khi tập luyện bạn không nên nghe những bài nhạc buồn sẽ ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả khi tập luyện)

bài.

  • Với bài viết này của Xgym Việt Nam sẽ giúp bạn có thể thiết kế cho mình một phòng tập gym trong nhà thật tuyệt vời. Đại Việt Sport chúc bạn có những phút giây thư giãn bổ ích sau một ngày làm việc vất vả và mệt nhọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *