NÊN TẬP THỂ DỤC THẨM MỸ TẠI NHÀ HAY ĐẾN PHÒNG TẬP?

Khi đời sống kinh tế được cải thiện, mọi người sẽ chú trọng và quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài đảm bảo yếu tố khỏe, họ tìm đến thể dục thẩm mỹ để mong muốn có một vóc dáng cân đối, thon gọn và hấp dẫn.

Có 2 cách tiếp cận thể dục thẩm mỹ: đến các phòng tập với sự hướng dẫn của HLV, tập tại nhà với các máy tập thể dục hiện đại cùng các bản nhạc sôi động. Vậy chị em nên tập thể dục thẩm mỹ tại nhà hay đến phòng tập để có hiệu quả cao nhất?

the-duc-tham-my-1.jpg

 ​

Qua phỏng vấn một số bạn nữ, thường các bạn cảm thấy rất hào hứng và tích cực khi tập 1 – 2 tháng đầu tiên tại phòng tập, đến tháng thứ 3 trở đi tinh thần bắt đầu uể oải, dần dần có xu hướng bỏ tập một vài buổi và bỏ hẳn.

Một phần lý do, thời gian sắp xếp đến các phòng tập bị thay đổi như: công việc phải overtime, giao lưu và gặp gỡ bạn bè,…Nên có buổi tập buổi nghỉ, việc tập luyện sẽ bị lãng quên và không mang lại kết quả cao.

Hiện nay, có một số máy tập tích hợp sẵn các chương trình tập luyện và trang bị công cụ theo dõi quá trình tập luyện: thời gian, quãng đường, lượng calo tiêu hao, nhịp tim,…giá thành tương đối hợp lý như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,… ​

Với những người có công việc bận rộn, phụ nữ sau sinh, người trung tuổi,… thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, vì có thể tập luyện tại nhà, vào bất cứ thời gian rảnh rỗi, an toàn và hiệu quả, mọi thành viên trong gia đình có thể tập được, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Với đa dạng các bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong thể dục thẩm mỹ, nếu các bạn tạo thói quen tập luyện thường xuyên thì bạn sẽ cảm nhận rất rõ rệt: cơ thể khỏe mạnh, cảm giác mệt mỏi dường như tan biến hết, giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh ốm vặt thường gặp.

Tập thể dục thẩm mỹ là cách để bạn giữ được vóc dáng cân đối và thon gọn hiệu quả nhất. Các động tác tập trung vào phần ngực, bụng, vòng eo,…giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa và săn chắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *