MÁY TẬP GYM GIA ĐÌNH TẠI VINH UY TÍN GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Tập thể dục tại nhà với máy tập gym gia đình là một trong những phương pháp giúp cho cả gia đình có thể cùng nhau rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Dưới đây là 5 loại máy tập gym gia đình tại Vinh hỗ trợ tập luyện tốt nhất mà Xgym Việt Nam muốn giới thiệu đến các bạn.

Các loại máy tập thể dục gia đình:

1.     Xà đơn


máy tập gym gia đình.

Đây là một trong những dụng cụ rất gọn nhẹ, giá cả cũng rất hợp lý để có thể luyện tập tại nhà. Với xà đơn, người tập có thể rèn luyện các nhóm cơ ngực, vai và bụng… đặc biệt loại máy tập gym gia đình còn rất tốt cho trẻ em phát triển chiều cao. Để mua xà đơn cho gia đình thì bạn nên chọn mua những loại xà gắn tường hay treo cửa sẽ thuận tiện hơn vì vừa gọn nhẹ, vừa có thể điều chỉnh được độ cao của xà.

2.Con lăn tập bụng


con lăn tập bụng.

Máy tập gym gia đình còn rất tốt cho trẻ em phát triển chiều cao

Con lăn tập bụng cũng là một trong những dụng cụ tập dễ dàng để người tập có thể tập luyện vùng cơ bụng, xô, cơ liên sườn…rất hiệu quả. Đây cũng là sản phẩm hiện đang được rất nhiều người lựa chọn luyện tập. Loại dụng cụ này đặc biệt tốt cho các chị em ưa thích sử dụng để giảm cân, giảm mỡ bụng,

Giúp các chị em sau sinh  nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc đồng thời giúp anh em có cơ bụng 6 múi và cánh tay săn chắc.

3. Dụng cụ hít đất

Dụng cụ hít đất.

Chống đẩy với dụng cụ hít đất sẽ hỗ trợ quá trình tập luyện của bạn được tốt hơn, giúp bạn chống xuống sâu hơn so với tay của bạn giúp cơ ngực của bạn nở rộng hơn. Tuy nhiên, với những dụng cụ hít đất bạn còn có thể tập các động tác tập cơ tay với tư thế chống tay đều rất tốt.

4. Tạ đơn

 
tạ đơn.

Tạ đơn là máy tập thể dục gia đình không thể bỏ qua giúp bạn tập luyện rất nhiều bài tập thể hình.

Tạ đơn là máy tập thể dục gia đình không thể bỏ qua  giúp bạn tập luyện rất nhiều bài tập thể hình. Tạ đơn hỗ trợ tập gym quan trọng hầu hết các bài tập thể hình đều có sử dụng đến tạ đơn. Các loại tạ này sẽ có nhiều kích cỡ và cân nặng cho bạn lựa chọn, những loại tạ này được bán theo kg. Tùy thuộc vào đối tượng tập luyện mà bạn có thể lựa chọn khối lượng tạ phù hợp.

5. Ghế cong tập bụng


ghế cong gập bụng.

Ghế cong tập bụng cũng là một trong những dụng cụ mà bạn có thể lựa chọn để luyện tập tại nhà. Với các loại ghế tập bụng đa năng bạn hoàn toàn có thể tập với nhiều chế độ từ đạp xe, gập bụng, xoay eo… Dụng cụ này có ưu điểm là rất gọn nhẹ và tiện lợi, dụng cụ này cũng  phù hợp cho việc tập luyện tại nhà. Sau khi các bạn tập luyện bạn có thể gập gọn và cất đi.

Đó là 5 loại máy tập gym gia đình hỗ trợ tập thể dục hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *